Vì sao người tiêu dùng chọn đặt may balo theo yêu cầu?

Balo, túi xách là một sản phẩm được bày bán rộng rãi trên thị trường từ rất lâu với rất nhiều kiểu dáng và phong cách khác nhau. Cũng như lĩnh vực thời trang – quần áo, chúng rất kén người dùng và cần một vài đặc điểm nhất định để khách hàng tiếp cận tới sản phẩm của bạn. Không phải ngẫu nhiên mà họ chọn đặt may balo riêng theo yêu cầu thay vì mua những chiếc cặp được sản xuất và bán nhiều trên thị trường. Dưới đây là một vài lí do:
Những công ty đặt may balo cho nhân viên
Hiện nay có rất nhiều tập đoàn lớn chọn may balo và in các thương hiệu, logo của công ty mình dành cho nhân viên khi đi làm hoặc dành làm phần quà tặng kèm sản phẩm cho khách hàng như một tri ân, ưu đãi. Dù là tặng cho ai thì balo có đính kèm logo này sẽ góp phần cho thương hiệu của công ty được phổ biến rộng rãi trên khắp đất nước và đây chính là một chiến lược marketing rất hiệu quả. Những balo họ đặt may thường chú trọng về màu sắc bắt mắt, kiểu dáng tiện lợi, lịch sự, gọn gàng để lấy lòng người sử dụng.
Đảm bảo chất lượng
Có nhiều người không chọn mua những sản phẩm bày bán trên chợ hay các shop thời trang hiện nay vì họ hiểu rõ nguồn gốc nhập vào của những chiếc balo đó, đấy là từ Trung Quốc và một số thị trường rởm,kém chất lượng khác. Tuy giá thành nhập vào khá thấp nhưng qua trung gian nó được độn lên rất nhiều và chất lượng lại không thực sự tốt do đó một chiếc balo đặt may, sản xuất trong nước vẫn là ưu thế hơn.
Giá thành thấp
Không chỉ vậy, khi sử dụng dịch vụ đặt may balo các bạn còn được hỗ trợ tư vấn và thiết kế kiểu dáng hoàn toàn miễn phí theo nhu cầu và sở thích của người sử dụng. Khi sản xuất số lượng lớn hệ thống tự động có chính sách giảm giá, khuyến mại và ưu đãi cho nhà sản xuất. Các hợp đồng dài hạn thường được hỗ trợ nhiệt tình, ưu tiên xây dựng phát triển mối quan hệ bền vững giữa 2 bên mua – bán.
Giao hàng tận nơi – miễn phí
Do là đặt may có hợp đồng minh bạch do đó mọi hành động đều được thỏa thuận rõ ràng từ khâu sản xuất đến giao hàng. Quy trình sản xuất được khép kín đảm bảo đúng tiến độ và không làm ảnh hưởng đến hoạt động của bên mua. Khi hoàn tất sản phẩm được đóng gói vận chuyển và hỗ trợ sắp xếp tận nơi cho nhà tiêu dùng mà không mất thêm các chi phí phát sinh.
Mọi thông tin về đặt may balo xin hãy liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ website http://xuongmaybalo.vn/.
Lên đầu trang